Van Tri Golf Club (Sân Vân Trì)

1.500.000₫ Mã sân:

Dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ khác Các dịch vụ khác

Nghỉ dưỡng Nghỉ dưỡng

Sân golf Vân Trì được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau với 18 hố golf có chiều dài 6,700 yard tính từ tee xanh và 7,200 yard tính từ champion-tee. , tạo cho người chơi ở mọi trình độ các cơ hội để trải nghiệm một vòng chơi thú vị cùng gia đình, bạn bè, và các đối tác kinh doanh.
Với vị trí đẹp cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km. Được tọa lạc ở vị trí rất thuận tiện và đảm bảo an ninh, cách đường cao tốc Hà Nội - Nội Bài 4km. Câu lạc bộ Golf Vân Trì luôn đảm bảo duy trì thường xuyên, giới hạn chỉ có 400 hội viên. 
Sau 2 năm đi vào hoạt động, sân golf Vân Trì vinh dự trở thành sân golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đón nhận chứng chỉ quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế . Nơi đây luôn mang tới cho các tay golf mọi trình độ cơ hội được trải nghiệm những vòng golf đầy thử thách. 
Sân có một vài hố được thiết kế nổi bật, trong đó hố đánh số 4 là một trong những hố Par 3 đẹp nhất ở đây. Hố có chiều dài 174 yard tính từ tee xanh với tầm nhìn tốt từ nhiều vị trí khác nhau ở nhà CLB và một chút thách thức ở những cú phát bóng khó.
Địa hình và điều kiện của sân golf Vân Trì luôn được đánh giá là tốt nhất trong số các sân golf đang hoạt động ở miền Bắc. Những đặc điểm riêng biệt của mỗi hố golf đòi hỏi các tay golf phải tính toán cẩn thận trong từng đường đánh để có cách tiếp cận phù hợp nhất. Những đường fairway rộng và khu vực lay-up là yếu tố dễ nhận thấy ở một số hố đánh, dù vậy phần thưởng nhận được từ những cú đánh xa mạo hiểm là vô cùng đáng giá. 
Vân Trì Golf Club luôn đảm bảo tính chất riêng tư chỉ dành phục vụ cho hội viên. Tuân thủ thiết kế tuân thủ theo những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ được trông đợi cho một sân golf riêng tư. Một không gian yên tĩnh để thư giản, các dịch vụ hiện đại và cao cấp. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vốn là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên là nước, cát, cỏ và cây cối thực sự đã tạo nên những nét đặc sắc riêng cho mỗi hố đánh trên sân. Sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất tại Vân Trì Golf Club