TÚI ĐỰNG GẬY CHỐNG NƯỚC PGM QB035 CHO NAM

2.850.000₫ 2.985.000₫ Mã sân: QB035

Tên sản phẩm: Túi đựng gậy và ô golf chống nước cho nam - PGM QB035;
Mã sản phẩm: QB035;
Chất lệu: PU + Nylon;
Đặc tính: chống nước;
Màu sắc: đen, đỏ, đỏ - xanh;
Kích thước: 26 x 40 x 128 cm;
Cân nặng: 3,9 kg.

Cách chọn loại túi golf phù hợp với bạn

Trở ngại lớn nhất trong môn thể thao golf là chúng ta phải mang theo những thiết bị và dụng cụ golf bên mình. Rất khó để tìm được một túi golf giúp tất cả các người chơi cảm thấy thuận tiện khi chơi golf do đó chọn túi golf hợp lý cho từng người chơi là rất cần thiết.
Trừ khi bạn là một tay chơi chuyên nghiệp nên nếu không bạn không thể có một người phục vụ (caddy) khuân vác túi, đồ trong khi chơi thì việc chọn một túi golf phải dựa trên cách mà bạn chơi golf. 
Giá cả và đặc tính của các loại túi golf khá là khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được những loại túi golf hiện có trên thị trường cũng như lợi ích và hạn chế của những loại đó. 

Túi golf Carry Bag

Carry Bag là loại túi golf cơ bản và phổ biến nhất hiện nay. Với cấu tạo đơn giản nó là một loại túi có quai mảnh nhưng lại có thể mang vác và di chuyển suốt trận đấu (túi thường có đường kính từ 12-21cm và trọng lượng khoảng 1.6kg). Đây là một trong những loại túi golf nhẹ nhất, không đắt và giúp nguời chơi khá thoải mái trong khi di chuyển. 

Túi golf Pencil Bag

Loại túi này cũng đã trở nên rất phổ biến, những loại túi này có trọng lượng nhẹ nhưng với đường kính lên tới 15cm ở phần đầu nên nó có thể đựng được từ 5-8 gậy một cách dễ dàng.
Vì túi golf Pencil Bag có thiết kế rất mỏng nên dễ dàng cất trong tủ cá nhân hoặc cốp xe ôtô, do đó rất tiện lợi khi di chuyển. Sẽ rất lý tưởng cho những hôm chơi thời tiết đẹp như nắng ấm. Tuy nhiên loại túi này không bảo vệ được gậy trong điều kiện mưa gió.

Túi golf Stand Bag

Có kích cỡ rất giống túi golf Carry Bag nhưng túi Stand Bag có thêm đặc tính là có chân trống cho túi đứng để khi đặt túi thì hai chân bên dưới túi sẽ choãi ra, nghĩa là túi golf của bạn có một dáng đứng rất đẹp. Kiểu túi golf này sẽ giúp cho túi của bạn tránh dính bẩn, cũng như giúp người chơi dễ dàng lấy gậy ra, đưa gậy vào. 
Một điểm quan trọng khi chọn Stand Bag là phải kiểm tra tính ổn định của chân trống, điều này rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định xem túi co bị đổ khi gặp gió hay không. Bạn có thể sẽ mất nhiều tiền hơn để mua một cái túi Stand Bag so với Carry Bag nhưng bù lại túi golf của bạn có thêm một tính năng rất thuận tiện 

Túi golf Cart Bag

Túi Cart bag được thiết kế đặc biệt chuyên để trên xe. Phục vụ chủ yếu dành cho những người chơi nhiều tuổi hoặc là nữ, loại túi này khá lớn nhưng nó có thể dễ dàng đặt vừa vặn trên một cái xe đẩy.
Với rất nhiều mầu mã từ các nhà sản xuất khác nhau, túi golf Cart Bag có rất nhiều ngăn để tăng khoảng trống cho phép người chơi để thêm đồ như cái ô hay bọc đầu gậy, bóng... các ngăn này có xu hướng nằm về cùng một phía trên túi tạo cho người chơi cảm thấy dể dàng khi đặt túi trên xe. Túi golf Cart Bag chắc chắn hơn nhiều so với loại túi Carry Bag hay Stand Bag. 
Những vách ngăn bên trong của túi thường bằng nhựa hoặc một loại vật liệu rắn, chúng khá cứng và thường có khả năng chống thấm nước tốt. Thường đắt hơn loại Carry bag, là loại túi lý tưởng cho người chơi sử dụng xe ô tô hoặc xe đẩy trên sân golf

 Túi golf Tour Bag

Tour Bag là loại túi lớn nhất trong các loại túi golf có đường kính khoảng 25 cm. Được gọi là túi golf Tour Bag vì loại túi này chủ yếu được các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Cái loại túi này rất lớn để tạo ra một không gian rộng mà các vận động viên chuyên nghiệp đòi hỏi để đựng thêm đồ như quần áo, ô, găng tay, hộp đựng đồ ăn, bóng…

Túi golf Travel Bag

Rất nhiều người thích chơi golf ở các khu vực khác nhau trong nước hoặc ra nước ngoài. Túi golf du lịch được thiết kế để mang đồ golf trong khi đi xa. Người chơi đặt các túi golf thông thường ở bên trong cái túi lớn hơn và cái túi này sẽ bảo vệ túi golf của bạn trong quá trình vận chuyển. 
Hiện nay có rất nhiều loại túi golf du lịch khác nhau và người chơi có thể sẽ phải chọn lựa giữa một loại túi golf cứng hay túi golf mềm. Túi cứng thì có bề ngoài cứng và nặng hơn so với những loại túi golf du lịch khác nhưng nó sẽ bảo quản rất tốt túi golf của bạn. Loại túi du lịch nhẹ hơn sẽ có một lớp độn và vẫn bảo vệ tốt túi golf nhỏ của bạn trong khi nhẹ hơn túi golf kia.
 Khi quyết định lựa chọn giữ túi golf cứng và túi golf mềm thì người chơi phải xem xét đến mục đích sử dụng túi. Túi cứng thường rất là cứng và nó không dễ đút vào cốp những xe ôtô con, nhưng chúng lại thuận tiện hơn trong khi vận chuyển bằng đường hàng không. Loại túi mềm thì phù hợp hơn với việc vận chuyển bằng xe ôtô con so với loại túi cứng. Loại túi du lịch mà có bánh xe sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn khi vận chuyển quanh sân bay hoặc khách sạn.