THẢM TẬP SWING GOLF - PGM DJD004

THẢM TẬP SWING GOLF - PGM DJD004
Sale!
485.000₫ 525.000₫ Mã sân: DJD004

Tên sản phẩm: Thảm tập swing và putting golf - PGM DJD004;
Mã sản phẩm: DJD004;
Loại sản phẩm: thảm tập quất, tập gạt golf;
Cỏ cao: 0.8cm;
Đế dày: 1cm;
Kích thước: 33x63cm;
Nặng: 2.5kg
Màu sắc: cỏ xanh.

Thảm tập Swing Golf giúp bạn tập swing ngay tại nhà hoặc trong văn phòng. Nhờ tính di động của thảm tập swing, người chơi có thể dễ dàng đặt thảm trong phòng rộng, trong vườn hoặc ngoài sân để tập đánh golf. Thảm tập swing này kết hợp với Lưới tập golf di động là một bộ tâp golf tuyệt với cho bạn bắt đầu chơi golf hoặc do quá bận nhớ golf mà chưa lên sân được. Thêm bộ thảm tập putt di động trong nhà là trọn vẹn cho niềm vui với golf khi thời gian hạn chế.

Những lợi ích của việc chơi golf: Golf không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí mà còn rất có ích cho sức khỏe và tinh thần như giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa bệnh tim mạch, xả stress và đặc biệt là giúp giảm cân hiệu quả.
Giúp xương chắc khỏe: Lên sân và chơi golf khoảng 2 - 3 lần/tháng sẽ giúp bạn có được cơ bắp dẻo dai và xương chắc khỏe. Người chơi phải di chuyển nhiều trên sân hòa mình vào thiên nhiên giúp các cơ tăng cường hoạt động. Những cú swing vươn mình đánh bóng hết tốc lực hoặc nhẹ nhàng gạt bóng vào lỗ là một cách rất tốt để tập luyện cho khung xương của bạn. Do đó, chơi golf sẽ giúp bạn đẩy lui được bệnh loãng xương và thoái hóa cột sống hiệu quả.
Tránh các bệnh về tim mạch: Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng, chơi golf có thể giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Do đặc thù của môn thể thao này là đổ nhiều mồ hôi và hơi thở phải nhịp nhàng nên có tác động lớn đến hệ tim mạch. Quá trình hoạt động trên sân sẽ giảm bớt lượng chất béo có hại giúp việc trao đổi, lưu thông của các cơ quan trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn.
Xả stress: Bạn có biết khi cầm gậy và đánh những trái bóng vào lổ, bạn sẽ nhận ra rằng golf có tác dụng rất lớn trong việc giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi từ công việc và cuộc sống.
Những thảm cỏ xanh mướt cộng với không trí trong lành của thiên nhiên khiến đầu óc bạn trở nên thư thái, dễ chịu hơn, sẽ giúp bạn quên đi tất cả để tập trung vào trái bóng vì golf không cho phép bạn lơ là, mất tập trung.
Giảm cân hiệu quả: Ngoài việc vung gậy nhiều lần để đánh bóng và dồn hết sức vào những cú đánh, người chơi còn phải di chuyển thường xuyên trên sân. Nghiên cứu cho thấy, chơi một vòng sân golf có thể đốt cháy 1000 calo, nếu chọn đi xe golf thì cũng đốt cháy khoảng 700 calo. Còn chơi bóng bình thường sẽ giúp giải phóng 200 calo/giờ. Vì thế, golf được xem là môn thể thao lý tưởng cho những người muốn kết hợp giữa giải trí và giảm cân.
Rèn luyện ý chí bản thân: Golf đòi hỏi tính kiên nhẫn cao và sự khéo léo. Muốn chơi golf tốt, trước hết bạn phải vượt qua chính mình để tập trung, dốc toàn trí và lực cho những cú đánh.