TEE GOLF CAO CẤP - PGM QT002

TEE GOLF CAO CẤP - PGM QT002
Sale!
25.000₫ 26.950₫ Mã sân: QT002

Tên sản phẩm: Tee golf - PGM QT002;
Mã sản phẩm: QT002;
Chất liệu: nhựa;
Màu sắc: hồng, xanh;
Size: 2 cỡ nhỏ & to.
 

Trong môn thể thao golf, chiếc Tee golf được dùng trong cú swing đầu tiên tới mỗi hố. Vì thế, sử dụng tee sau cú quất đầu tiên của lỗ là phạm luật.  Tuy nhiên, cũng có luật địa phương và luật mùa ví dụ như "luật mùa đông" cho phép dùng tee sau cú đầu tiên của một lỗ. Tee golf cho nhiều lợi thế với cú swing dùng gậy driver, nên cứ được phép là người ta dùng tee (mặc dù người chơi có quyền không dùng tee ở bất cứ đâu, những cú quất không tee thường cho quỹ đạo thấp hơn).
Một chiếc tee chuẩn thường cao khoảng 5.4cm nhưng vẫn có thể dài hoặc ngắn hơn. Tee thường làm bằng gỗ hoặc nhựa. Cũng có tee tự phân hủy sinh học, hoặc tee thân thiện sinh thái và tee tái chế. 
Theo luật R&A tee golf không được dài hơn 100mm và không được thiết kế hoặc chế tạo theo cách cho thấy đường bóng hoặc ảnh hưởng tới chuyển động của bóng golf.
Cách chọn Tee golf. Có hai loại Tee, Tee bằng gỗ và Tee bằng nhựa. Ưu điểm của Tee bằng gỗ là nó găm vào đất chắc hơn. Tee gỗ có thể được sơn nhiều màu sắc vui mắt nữa. Còn nếu bạn quan tâm đến độ bền thì nên chọn Tee bằng nhựa. Nếu bạn băn khoăn về độ dài lý tưởng  của Tee thì hãy chọn Tee bằng nhựa có các độ dài khác nhau. Những loại Tee này được thiết kế cho từng loại cú đánh. Có 3 độ dài: dành cho Iron, dành cho Fairway Wood và dành cho Driver. Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn Tee có kích thước lớn để dễ đặt bóng và gậy Driver với Head có thể tích lớn.