Cua Lo Golf Resort (Sân Cửa Lò)

2.500.000₫ Mã sân:

Dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ khác Các dịch vụ khác

Huấn luyện viên Huấn luyện viên

Nghỉ dưỡng Nghỉ dưỡng

Sân Golf Cửa Lò Resort có chiều dài hơn 1,2km với diện tích 133ha và có 18 lổ, có một vị trí đẹp nằm bên biển Cửa Lò xinh đẹp. 
Sân Golf Cửa Lò được thiết kế hoàn hảo bởi IMG-Mỹ, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân Golf Cửa Lò Resort được thiết kế khá đa dạng với các địa hình đồi dốc phong phú, là thử thách hấp dẫn và ngoạn mục đối với các golf thủ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê golf. Sân golf tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn.
Cỏ sân golf là các giống cỏ Paspalum và Bermuda chuyên dùng cho sân golf loại mới nhất, đẹp nhất trên thế giới được nhập từ các quốc gia chuyên xuất khẩu cỏ giống cho sân golf. Với các loại cỏ này, các đường golf sẽ rất đẹp, tạo độ chính xác cao. Với các thảm cỏ xanh mướt, những đường golf uốn lượn quanh co huyền ảo xuyên qua những hàng cọ, hồ nhân tạo và những thác nước, cảnh quan xinh đẹp tạo nên cảnh quan và khí hậu tuyệt vời cho những người chơi golf.
Đồng hành với môn thể thao này thì Cửa Lò Golf Resort là một tổ hợp bao gồm: khách sạn 5 sao và 3 sao, khu biệt thự sân golf cao cấp tiêu chuẩn quốc tế
Ngoài ra giao thông thuận tiện đi lại và chỉ cách Trung tâm thành phố Vinh Nghệ An 25 phút đi xe. Sân golf Cửa Lò mang đến cho 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những phút giây thư giãn nhất khi chơi golf và nghỉ dưỡng tại Cửa Lò resort.