BỘ GẬY GOLF NAM - PGM MTG009 MENS GOLF CLUBS

36.500.000₫ 46.200.000₫ Mã sân: MTG009

Tên sản phẩm: Bộ gậy golf nam PGM Mens Golf Clubs - MTG009;
Nhà sản xuất: PGM;
Mã sản phẩm: MTG009;
Màu sắc: Đen;
Trọn bộ: 13 chiếc gậy gồm 1 Driver, 2 Wood, 1 Hybrid, 8 Iron, 1 Putter; 13 bao đầu gậy; 1 bao da;
Kích thước: 120cm x 40cm x 26cm;
Cân nặng: 12kg.

Chất liệu bộ gậy golf
Tên gậy

Bộ phận

Driver
 
3#5# Wood
 
Hybrid
 
Iron
 
Putter
 
Đầu gậy Titan Thép Thép Thép Thép
Thân gậy Nhựa Graphite Nhựa Graphite Nhựa Graphite Nhựa Graphite Thép
Tay nắm Cao su Cao su Cao su Cao su Cao su


Với tổng số tới 11, 12 cây gậy, bạn có thể đánh tốt ở mọi vị trí. Khi bạn đã xác định được loại gậy nào bạn sử dụng tốt nhất hay những tình huống nào bạn gặp khó khăn vì không có một cây gậy tốt, bạn có thể bổ sung thêm 1 hoặc 2 gậy nữa và xem xét thay thế gậy để có thể chơi hết sức mạnh của mình. Thường thì các golfer hay mua thêm gậy gỗ 5 để đánh trên fairway, gậy hybrid để thay thế những gậy sắt dài và gậy wedge để đo đúng khoảng cách trong short game.

Bạn cần hiểu về từng cây gậy trong túi gậy của mình. Có 2 gậy wood trong túi gậy của bạn và điều này thường dễ gây hiểu lầm bởi những gậy dùng để phát bóng xa này được làm từ vật liệu khác chứ không phải làm từ gỗ. Bạn sẽ dùng gậy driver hoặc gậy gỗ 3 để đánh bóng khỏi tee golf và sử dụng gậy gỗ 5 từ khu vực cỏ ngắn trên fairway trong những lỗ par 5. Bạn cũng sẽ cần có các gậy số 3, 5, 7, 8 và 9 trong túi gậy. Số của gậy càng nhỏ bạn sẽ có khả năng đánh bóng càng xa.

Gậy sắt số 3 là gậy thích hợp sử dụng trên fairway khi bạn cách lỗ ít nhất 165m. Gậy sắt số 5 được dùng từ khoảng cách 135 - 140m hoặc từ khu vực thô vướng hay cỏ cao. Gậy sắt số 7 khá linh hoạt khi đánh từ khoảng cách 128m nhưng cũng có thể sử dụng cho các cú đánh “Bump-and-run” nẩy và lăn ở khoảng cách xa. Gậy sắt số 8 và 9 cùng với gậy pitching wedge thích hợp khi bạn ở gần green và muốn tạo ra cơ hội gạt bóng tốt. Gậy sắt đánh cát được dùng khi bạn ở trong bunker gần green. Cuối cùng bạn sẽ cần đến gậy gạt khi bóng của bạn ở trên green và bạn muốn đưa bóng vào lỗ.